Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cùng Tropicana Nha Trang - Trực tiếp CĐT

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cùng Tropicana Nha Trang

Chẳng những được sở hữu khu nghĩ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Nha Trang, khi bạn đầu tư mua căn hộ khách sạn cao cấp tại Tropicana là bạn đang nắm trong tay tiềm năng sinh lời vô hạn. Sở hữu vị trí không thể đẹp hơn tại số 40 Trần Phú, nơi đón lưu lượng khách du lịch ghé thăm hàng ngàn lượt mỗi năm.

Hoàn vốn cực cùng Condotel Tropicana Nha Trang

Điều đặc biệt tại Tropicana Nha Trang không chỉ là khách sạn nghỉ dưỡng cho thuê mà chúng luôn sẵn sàng mở bán cho những gia đình thượng lưu muốn có căn hộ nghĩ dưỡng dài ngày, hoặc những nhà đầu tư với mong muốn mua nhà cho thuê lại với khả năng hoàn vốn cực nhanh.

bg-gioi-thieu-tropicana-02

Hoàn vốn chỉ trong 10 năm

Lượng du khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang luôn duy trì ở tình trạng cao và lưu lượng lớn, đảm bảo nhu cầu cho thuê phòng luôn ổn định. Mua căn hộ tại Condotel Tropicana Nha Trang là nhà đầu tư đang nắm trong tay cơ hội thu lời với cam kết lợi nhuận không nhỏ hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên.

Đồng thời được đội ngũ quản lí khu nghĩ dưỡng hỗ trợ toàn bộ quy trình cho thuê và khoản tiền bạn thu lại sẽ không dưới 40% sau khi trừ đi tiền phí quản lí, điều hành. Thay vì bỏ nhà không, bạn có thể kiếm tiền thụ động từ chúng, và chúng hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn, là nơi nghỉ dưỡng dài ngày cho cả gia đình.

Mọi việc từ thu hút khách, đặt phòng, phục vụ phòng,… đều do ban quản lí khách sạn điều hành; hàng tháng bạn vẫn nhận được một khoản tiền cố định là 40% doanh thu cho thuê.

trinhdo_20141008152304

Lượng khách du lịch đến Nha Trang luôn ổn định

Được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, Nha Trang trở thành điểm du lịch cực thu hút không chỉ khách trong nước mà còn khách nước ngoài, mùa du lịch quanh năm dẫn tới nhu cầu nhà ở nghỉ dưỡng luôn có sẵn. Theo thống kê trung bình mỗi tháng Nha Trang đón nhận khoảng 300 – 500 ngàn lượt du khách tùy từng tháng, một tiềm năng rất lớn đối với dịch vụ kinh doanh nhà ở khách sạn nghỉ dưỡng.

Thanh toán trong dài hạn

Một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn chỉ với 15% giá trị căn hộ ngay thời điểm kí hợp đồng. Những phần thanh toán còn lại sẽ được trả theo từng kì thanh toán từ 45 – 60 ngày/đợt, cơ hội đầu tư dành cho tất cả mọi người.

Trở thành một nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn dự án Tropicana Nha Trang, tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, đồng thời thu lợi nhuận bằng hình thức cho thuê lại, một hình thức đầu tư hoàn vốn cực nhanh và an toàn. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và cập nhật những tin tức mới nhất.