Có nên mua Chung cư Hinode Minh Khai ? - Trực tiếp CĐT

Có nên mua Chung cư Hinode Minh Khai ?

Hinode City Minh Khai là một trong số ít các dự án bất động sản được người đầu tư quan tâm tìm hiểu nhất hiện tại. Đặc biệt ở thời điểm bất động sản đang dần nóng lên, đầu tư dự án này được dự báo sẽ mang lại nhiều ưu điểm nổi bật.

Phối cảnh dự án Hinode City Minh Khai

Phối cảnh dự án Hinode City Minh Khai

Bất động sản đang dần “nóng” lên

Thời điểm cuối năm 2017 và đầu năm 2018 được đánh giá là thời điểm tốt nhất để tiến hành đầu tư bất động sản nhờ những tác dụng tích cực của thị trường trong ước. Theo rất nhiều đánh giá, phân tích của các chuyên gia bất động sản, thời gian này vốn đổ vào bất động sản đã tăng cao so với cùng kì trước đó. Đặc biệt là số vốn tư nhân đã tăng lên 60% so với cùng kì năm ngoái.

Theo các báo cáo, số lượng giao dịch bất động sản thành công trên thị trường tăng mạnh, nhất là ở các khu vực thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tổng số giao dịch này có đến hơn 50% là số lượng các giao dịch về căn hộ và chung cư. Như thế có thể thấy được rằng người dân tại các thành phố lớn đang có sự thay đổi mạnh mẽ trong việc lựa chọn hình thức nhà ở. Chuyển đổi từ nhà đất chật hẹp sang các khu căn hộ cao cấp.

Kinh tế đang trên đà phát triển, các khoản cho vay trong lĩnh vực nhà đất cũng trở nên dễ dàng hơn. Điều này có thể thấy được hiện nay chính là khoảng thời gian vàng để đầu tư bất động sản.

Những ưu điểm của dự án Chung cư Hinode Minh Khai

Là một trong những dự án chung cư cao cấp được nhiều người quan tâm trên địa bàn Hà Nội, không khó để có thể thấy rằng dự án này có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Dự án Hinode City nhìn từ đường Minh Khai

Dự án Hinode City nhìn từ đường Minh Khai

Đầu tiên phải kể đến vị trí nằm chính giữa trung tâm của thủ đô. Từ khu vực này bạn sẽ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để có thể di chuyển đến các khu vực trọng yếu của Hà Nội. Thêm vào đó nhờ hệ thống giao thông cộng cộng phát triển vượt bậc mà thời gian di chuyển của người dân từ Chung cư Hinode cũng được cắt giảm một cách triệt để.

Sống trong khu đô thị kiểu mới này, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống mang đậm phong cách Nhật Bản. Từng chi tiết của căn hộ đều được thiết kế tinh tế và sở hữu công năng tối đa. Đặc biệt sự xuất hiện của 2 logia trong cùng một căn hộ sẽ giúp việc lấy sáng cũng như thông thoáng khí của Hinode City trở nên hoàn hảo.