Condotel Arena Cam Ranh - Vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời - Trực tiếp CĐT

Condotel Arena Cam Ranh – Vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời

Sở hữu một bất động sản vừa có thể nghỉ dưỡng vừa mang lại lợi nhuận cao là điều mà bất cứ người đầu tư nào cũng mong muốn. Đảm bảo được cả yếu tố sinh lời và nghỉ dưỡng, Arena Cam Ranh chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Phối cảnh dự án arena bãi dài

Phối cảnh dự án arena bãi dài

2 cơ hội đầu tư lớn với The Arena Cam Ranh

Là một trong những dự án đầu tư “nghìn tỷ” cuối cùng của khu vực du lịch Bãi Dài, Condotel Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn 2 cơ hội đầu tư lớn.

  • Đầu tư “lướt sóng” bất động sản

Là một trong những địa điểm du lịch mới nổi ở Cam Ranh, Bãi Dài là nơi tập trung đầu tư của rất nhiều công trình căn hộ nghỉ dưỡng, resort lớn nhỏ của các tập đoàn trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà số lượng bất động sản giao dịch là không nhiều. Có thể nói Arena Cam Ranh là một trong cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản ở đây.

Chính vì lý do này mà khi sở hữu một căn hộ Arena Cam Ranh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo sự tăng trưởng của nguồn vốn khi số người mua đã vượt quá số lượng căn hộ cung cấp được.

  • Kiếm lời khủng từ cho thuê căn hộ dịch vụ

Thay vì đầu tư lướt sóng bạn hoàn toàn có thể sinh lời một cách bền vững với việc cho thuê bất động sản theo hình thức căn hộ dịch vụ. Theo ước tính, trung bình mỗi căn hộ dịch vụ đạt 4 sao quốc tế trở lên, tương đương với 1 căn nằm trong Dự án The Arena Cam Ranh sẽ có giá thuê khởi điểm là 2 triệu 8/ đêm. Vào các mùa cao điểm về du lịch, giá thuê phòng có thể lên đến 4 triệu đồng/căn/đêm.

Như vậy sau khi trừ các chi phí thuê người đầu tư có thể bỏ túi hàng vài chục triệu/ tháng nếu tính tần suất sử dụng phòng là 50% ngày thường và 70% mùa cao điểm.

Tiện ích dịch vụ cao cấp tại The Arena Cam Ranh

Tiện ích dịch vụ cao cấp tại The Arena Cam Ranh

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng – tận hưởng cuộc sống cùng Condotel Arena

Ngoài việc cho thuê thì bạn còn có cơ hội được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay trong chính căn hộ của mình. Không giống như các dự án khác, Chủ đầu tư Arena Cam Ranh không bắt buộc khách hàng phải kí hợp đồng cho thuê lại với chủ đầu tư.

Mặt khác ngay cả khi đã kí hợp đồng cho thuê dài hạn bạn vẫn được tặng các đêm nghỉ dưỡng ngay trong chính căn hộ của mình hoàn toàn miễn phí. Thời gian sử dụng căn hộ có thể lên đến vài chục cho đến hàng trăm ngày/ năm.