Cuộc sống thăng hoa tại Belleville Hà Nội - Trực tiếp CĐT

Cuộc sống thăng hoa tại Belleville Hà Nội

Belleville Hà Nội dù chưa chính thức được mở bán, nhưng nó lại là mẫu tên được người ta nói đến phổ thông nhất, và cũng là một “đối thủ” đáng ngờm của rất nhiều các Dự án địa ốc khác.

Công trình Belleville Hà Nội được cho là đứa con “đầu lòng” của tập đoàn Vimedimex Group. do vậy, tập đoàn vững mạnh này đã dồn phần nhiều “tâm huyết” cho Công trình này. Belleville Hà Nội sẽ được vun đắp trên nền diện tích 1,5 ha, thuộc lô đất B4 Nam Trung yên ổn, Cầu Giấy, Hà Nội , sở hữu tổng số lô liền kề, vi la, shophouse là: 66 lô. dự kiến sẽ bàn giao Công trình vào quý II/2017.
Belleville Hà Nội mang vị trí vàng
Belleville Hà Nội sở hữu vị trí chiến lược, là bởi lẽ khu đất B4, Nam Trung yên, Cầu Giấy, Hà Nội có đến 4 mặt tiền, gần những khu thương nghiệp trung tâm như Big C, trường chuyên nổi tiếng Amsterdam, bện viện quốc tế… đồng thời chỉ mất vài phút đi xe máy, là mang thể đến các đường trọng điểm như: trục đường Láng, vành đai 3… Tạo cho bạn và các người nhà trong gia đình, dễ dàng trong việc di chuyển qua những khu trọng điểm lớn.
có mong muốn đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống thấp hấp dẫn nhất, nhà đầu cơ đã chau chuốt cho Belleville Hà Nội, từ lối kiến trúc sang trọng của Pháp, môi trường sống trong lành khi trồng hầu hết cây xanh, nội thất căn hộ số đông một thể ghi xếp vào hàng bậc nhất.
Sống tại Belleville Hà Nội, con dòng bạn sở hữu thể tự do vui chơi thả sức trong khuôn viên nhiều, thoáng mát của Dự án. Bạn cũng có thể thung dung dảo bước qua những cung tuyến phố đầy cây xanh, cảm nhận sự bình im của cuộc sống, sau các giờ khiến cho việc bao tay.
Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng tới địa điểm học của trẻ em, Dự án Belleville rất sắp có những trường học liên cấp mang tiếng ở Hà Thành. bên cạnh đó, Dự án rất gần có các bệnh viện lớn, nên rất nhân tiện cho bạn chăm nom sức khỏe của cả gia đình.
Belleville Hà Nội sở hữu đến cho người mua của mình, khi đưa ra mức diện tích trong khoảng 120m2 – 270m2, với giá bán Belleville Hà Nội dự định khoảng 200 triệu/m2. Nội thất bên trong đương đại tới mức choáng ngợp.
Belleville Hà Nội mang những điểm nhấn nêu trên, hứa sẽ có đến cho thị trường báy động sản một cơn sốt kéo dài sở hữu tên: Belleville Hà Nội.