Đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh có rủi ro, lừa đảo?

Đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh có rủi ro, lừa đảo?

Đất nền KN Paradise Cam Ranh đang nóng dần khi thông tin về dự án đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh sẽ được triển khai trong năm nay. Các nhà đầu tư đang

Phối cảnh Bãi Dài Cam Ranh

Phối cảnh Bãi Dài Cam Ranh

băn khoăn, đầu tư đất nền KN Paradise có rủi ro, bị lừa đảo?

 

Thông tin pháp lý KN Paradise Cam Ranh

Khi đánh giá mức độ uy tín của 1 dự án đầu tư, các thông tin về pháp lý bất động sản luôn rất quan trọng, để khách hàng tránh được những dự án ma, dự án chưa đủ tiêu chuẩn, dự án giấy.

Với dự án bất động sản KN Paradise Cam Ranh cũng vậy, hiện sự án đang rất hấp dẫn nhà đầu tư ở các hạng mục như: căn hộ chung cư, condotel, shophouse, khách sạn 4 sao trở lên, sân Golf tiêu chuẩn 27 lỗ…

Dự án KN Paradise Cam Ranh đã được UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận, cho phép công ty TNHH KN Cam Ranh là chủ đầu tư dự án được phép đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh (tên cũ là The lotus Cam Ranh).

Dự án KN Paradise Cam Ranh được xây dựng nhiều phân khu: khu nghỉ dưỡng, đô thị, sân Golf trên diện tích 800 ha gần biển, với nhiều ạng mục đa dạng như: nhà ở riêng lẻ, nhà ở biệt thự, căn hộ chung cư.

Phân kỳ 1 KN Paradise Cam Ranh là phân khu đô thị, gồm: khu biệt thự, khu Maansion, khu hạ tầng kỹ thuật, khách sạn, khu nhà ở nghĩ dưỡng đang được gấp rút hoàn thành, sẽ đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Hình 01: Quyết định chủ trương đầu tư KN Paradise Cam Ranh.

Sức hút đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh sở hữu vị trí đặc địa nằm ngay trung tâm bờ biển Bãi Dài, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 2km theo đại lộ Nguyễn Tất Thành. KN Paradise Cam Ranh được định hướng phát triển trở thành khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Khánh Hòa.

Đầu tư đất nền Kn Paradise ngay giai đoạn đầu sẽ mang lại cho nhà đầu tư nhiều ưu đãi đặc biệt từ Chủ đầu tư KN – ông lớn trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng, sở hữu nguồn lực dồi dào, uy tín chưa thất bại dự án nghỉ dưỡng du lịch nào, giúp nhà đầu tư có thể đảm bảo rủi ro thấp nhất.

KN Paradise Cam Ranh đẳng cấp thiết kế

Nhắc tới khu đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu KN Paradise Cam Ranh thì điều đầu tiên ấn tượng và tạo nên uy tín của dự án đó là việc thủ tướng chính phủ đã chấp thuận cho xây dựng sân Golf mới cùng với vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng.

Quả thật là một dự án quy mô vô cùng ấn tượng, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng, đất nền KN Paradise Cam Ranh còn là có tiềm lực kinh doanh sinh lời lớn. Nhất là các căn shophouse thiết kế tối ưu cho việc đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho chủ sở hữu.

Hình 05: Tổng quan dự án KN Paradise Cam Ranh.

Các shophouse KN Paradise Cam Ranh thiết kế 3 tầng với:

Tầng 1 là thiết kế thông sàn

Chủ sở hữu shophouse KN Paradise Cam Ranh sẽ được sử dụng diện tích thông thoáng tối đa làm mặt bằng kinh doanh, được phép kinh doanh mọi loại mặt hàng không giới hạn, cùng lối nhỏ lên tầng 2 – 3.

Tầng 2 – 3 thiết kế căn hộ khép kín

Tầng 2 – 3 shophouse KN Paradise được thiết kế tương đương như phòng khách sạn 3 – 4 sao, để chủ sở hữu có thể sử dụng ở hay cho thuê.

Không chỉ shophouse, khách hàng cũng có thể lựa chọn đầu tư các sản phẩm khác trên đất nền KN Paradise Cam Ranh như: Condotel, biệt thự biển, nhà phố biển… Với thế mạnh và tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Nha Trang thì việc đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận không ngờ.

Đòn bẩy lợi nhuận từ thị trường cao điểm Cam Ranh

Việt Nam luôn được biết tới với những điểm du lịch cuốn hút hàng đầu khu vực, với địa hình tự nhiên đẹp, khí hậu phong phú, chi phí du lịch hợp lý, nổi bật là khu du lịch biển Nha Trang, Cam Ranh của Khánh Hòa.

Đây chính là điều kiện thuận lợi để ngành nhà đất, nghỉ dưỡng du lịch Khánh Hòa lên ngôi, và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Cam Ranh cũng đang nóng hơn bao giờ hết.

Cùng với đó là sự phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng, với rót vốn của Nhà nước và các nhà đầu tư thì giá trị Đất lô Bắc bán đảo Cam Ranh đang và sẽ tăng giá trị nhanh chóng.

Và hưởng lợi nhiều nhất từ đòn bẩy này phải kể đến là kiệt tác đất nền siêu dự án nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh của chủ đầu tư KN.

Giai đoạn đầu để đầu tư vào đất nền KN Paradise Cam Ranh đang được các chuyên viên đánh giá rất cao, là cơ hội vàng của đầu tư khi sở hữu: ưu thế lớn về vị trí, cơ sở pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài, giao thông thuận lợi, chủ đầu tư uy tín.

>> Xem thêm thông tin chi tiết tại websidte dự án: https://paradisekn.com/