Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – dự án cho những giấc mơ an cư - Trực tiếp CĐT

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – dự án cho những giấc mơ an cư

Nếu bạn vẫn đang đau đầu để lựa chọn một tổ ấm cho công cuộc an cư tại thủ đô Hà Nội thì việc cân nhắc đến Chung cư Vinhomes Galaxy là một điều không thể bỏ qua.

Phối cảnh tiện ích dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh tiện ích dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy – Hướng đến nhu cầu thực

Với tâm lý của người dân Việt Nam luôn thích đầu tư nhà đất nền thay vì chung cư vì cho rằng đất nền mới là đất của mình. Còn chung cư khi mua sẽ cầm chắc lỗ và bị ép giá nếu bán lại. Đây là một quan điểm không còn phù hợp trong thời điểm hiện tại. Điển hình là các chung cư cao cấp như Time City, Royal City, Kangnam… vẫn giữ nguyên mức giá thậm chí là có dấu hiệu tăng trưởng đều đặn qua nhiều năm.

Chính vì thế mà nhu cầu về nhà chung cư hiện nay đã bắt đầu có dấu hiệu tăng lên. Nếu như bạn đang tìm một dự án có thể ở được, đầu tư để bảo toàn tài sản hoặc thu lợi nhuận cao từ việc cho thuê thì không thể bỏ qua Vinhomes Galaxy.

Chọn một vị trí đắc địa phù hợp với nhu cầu sống của nhiều người dân, dự án này hướng đến việc cung cấp căn hộ chất lượng đỉnh cao cho những người có nhu cầu an cư và cả kinh doanh bất động sản. Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước – Vingroup nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dù cho sử dụng trong thời gian dài về sau.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Xây dựng vì nhu cầu thực

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của người dân bởi nó được xây dựng theo chuẩn của một khu đô thị hiện đại. Cùng với công cuộc hiện đại hóa của đất nước thì việc lựa chọn sống trong những khu căn hộ đáp ứng được nhu cầu cuộc sống ngày càng cao là mong muốn lớn nhất của người dân.

Phối cảnh thiết kế hiện đại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh thiết kế hiện đại dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Không chỉ tạo ra những căn hộ chắc chắn và thẩm mỹ, Căn hộ Vinhomes Galaxy còn tiến hành đầu tư con số khủng vào các tiện ích cao cấp xung quanh căn hộ. Từ đây người dùng có thể tìm thấy bất cứ dịch vụ nào ở ngay trong khu đô thị mình sống.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi còn đặc biệt chú trọng vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân khi đưa vào hàng loạt các biện pháp xử lý chất thải, làm sạch không khí của Singapore.

Để mang lại cuộc sống hạnh phúc và chất lượng cao nhất cho cả gia đình bạn thì việc đầu tư một căn hộ nằm trong chuỗi dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2017- Galaxy Nguyễn Trãi là sự lựa chọn tất yếu.