Khách hàng nhận được lợi ích gì khi sở hữu Vincity Ocean Park - Trực tiếp CĐT

Khách hàng nhận được lợi ích gì khi sở hữu Vincity Ocean Park

Là thương hiệu nhà ở mới được ra mắt công chúng, Vincity đến từ Vingroup hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung với mức giá khá rẻ. Nằm trong số những dự án Vincity đang và sẽ được xây dựng trên khắp cả nước, Vincity Gia Lâm là dự án đầu tiên mở màn cho thương hiệu này. Ngoài mức giá bán vô cùng hấp dẫn thì Vincity Gia Lâm còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chi tiết xem tại: https://batdongsangiagoc.com.vn/

Vincity Ocean Park – sản phẩm của chủ đầu tư uy tín tạo nên giá trị riêng

Với hàng loạt các dự án nhà ở Vinhomes, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tiếng tăm, sự uy tín và thương hiệu được xây dựng bởi Vingroup bền vững trong nhiều năm qua. Việc chủ đầu tư Vingroup ra mắt thương hiệu nhà ở Vincity, điển hình là Vincity Gia Lâm (tên chính thức là Vincity Ocean Park) càng tạo nên cơn sốt trên thị trường bởi mức giá hấp dẫn và lại được chủ đầu tư cam kết chất lượng không thua kém và khác biệt nhiều so với những dự án trước đó.

Đặc biệt, với một chủ đầu tư uy tín luôn xây dựng các dự án nhà ở cao cấp thì dự án nhà ở phân khúc bình dân như Vincity Gia Lâm cũng sẽ nổi trội hơn nhiều so với những dự án nhà ở giá rẻ của nhiều chủ đầu tư khác.

Môi trường sống chất lượng cho cư dân

Vingroup luôn nổi tiếng trong việc kiến tạo cảnh quan xanh và môi trường sống hoàn hảo. Vì vậy, dự án Vincity Gia Lâm cũng hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư này đem lại một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp với không gian xanh làm chủ đạo.

Theo dự kiến, phần lớn diện tích của dự án sẽ được dành cho cảnh quan và không gian cây xanh đem lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho cư dân sinh sống trong khu đô thị. Với môi trường sống xanh lí tưởng càng khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư đồng thời tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng, khẳng định được chất lượng của dự án – giá rẻ nhưng chất lượng sống không hề rẻ.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo

Ngoài môi trường sống chất lượng thì hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại cũng là một lợi ích mà cư dân nhận được khi sở hữu căn hộ chung cư Ocean Park Gia Lâm. Các tiện ích hiện đại sẽ có mặt tại dự án có thể kể đến như siêu thị Vinmart, Vinpro, bể bơi hiện đại; khu vui chơi dành riêng cho trẻ em; tiện ích về y tế, về giáo dục….Các tiện ích giúp cho cuộc sống của cư dân được thuận lợi hơn rất nhiều trong sinh hoạt và nâng tầm đẳng cấp của một dự án mang thương hiệu Vingroup.

Có thể nói, tuy là một dự án nhà ở với mức giá tầm trung nhưng những lợi ích mà khách hàng nhận được không hề tầm thườngChính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định mua căn hộ tại dự án, Vincity Ocean Park Gia Lâm chắc chắn sẽ là chốn an cư lí tưởng, là tổ ấm hạnh phúc cho các cư dân.

Xem toàn bộ thông tin dự án Vincity Ocean Park: Tại đây!