Không gian độc đáo của căn hộ Loft Vinhomes Smart City - Trực tiếp CĐT

Không gian độc đáo của căn hộ Loft Vinhomes Smart City

Ngày nay, các căn hộ Loft không còn xa lạ với các gia đình , không gian rộng rãi, hiện đại và thoải mái của nó hấp dẫn các khách hàng yêu thích sự mới mẻ trong không gian. Vingroup đã đưa loại hình sản phẩm căn hộ này vào Vinhomes Smart City, mang đến sự lựa chọn cho những gia đình yêu thích nó.

can-ho-vinhomes-smart-city

Căn hộ Loft là kiểu căn hộ áp mái với trần cao và có thể làm thêm tầng lửng. Phong cách căn hộ Loft bắt đầu phát triển ở New York vào khoảng thể ký 20. Khởi điểm từ những người vô gia cư tìm tới các nhà máy, công xưởng cũ và họ cải tạo lại nơi đó thành không gian nhà ở. Phong cách Loft được dần hình thành từ đó và trở thành trào lưu cho những người yêu thích sự tự do và có tâm hồn nghệ sĩ phóng khoáng.

Khác biệt với phong cách thiết kế truyền thống, các căn hộ Loft cao cấp trong Vinhomes Smart City được thiết kế với những khoảng không gian rộng và những ô cửa sổ lớn. Trần nhà căn hộ cũng được thiết kế cao, sử dụng các loại vật liệu tự nhiên. Những yếu tố này đã tạo ra sự cuốn hút đặc biệt của căn hộ Vinhomes Smart City.

Nội thất căn hộ Loft có sự kết hợp giữa cũ và mới. Những nội thất cao cấp làm từ kim loại có thể kết hợp với các món đồ nội thất cũ như sofa da, rương hòm chứa đồ…

can-ho-vinhomes-smart-city-loft

Không gian bên trong căn hộ Loft Vinhomes Smart City là những đường giao nhau giữa các khu vực lớn, được thông với nhau và có gác xép. Tùy vào ý muốn và mắt thẩm mỹ của gia chủ để bài trí căn hộ, nhưng theo phong cách Loft được chủ đầu tư thiết kế, các vật liệu và nội thất bên trong của căn hộ Loft được kết hợp giữa vật liệu xây dựng cơ bản và những đồ trang trí đậm tính cá nhân nhất để tạo ra sư khác biệt và độc đáo trong không gian.

Khoáng đạt và đơn giản là tinh thần của phong cách căn hộ Loft. Sàn nhà trơn và có tông màu trung tính cũng là lựa chọn phù hợp.

Với diện tích rộng lớn, mở bán Vinhomes Smart City hoàn toàn phù hợp với những gia đình đông thành viên . Những căn hộ Loft tại đây cũng được thiết kế có những khoảng không gian rộng kèm theo các bề mặt tiếp xúc ngoải trời được trang bị bằng kính cường lực tạo không gian rộng mở, vừa tận dụng được ánh sáng tối đa rất tốt cho gia đình có con nhỏ.

Sống trong khu đô thị Vinhomes Smart City, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm sống trong căn hộ cao cấp này, khi mà an ninh được thắt chặt và bảo vệ 24/24. Bên cạnh đó cón được tận hưởng những tiện ích dịch vụ đẳng cấp mà khu đô thị mang lại.

Ngoài ra khi mua và sử dụng căn hộ Loft Vinhomes Smart City, chủ nhân căn hộ chỉ phải tính phí theo diện tích mét vuông sàn xây dựng mà không phải tính thêm diện tích tầng 2. Đây là mặt lợi khi sử dụng Loft.

Những thông tin trên đã phần nào giúp khách hàng hình dung được căn hộ Loft Vinhomes Smart City và những ưu điểm, sự độc đáo khác biệt của nó. Lựa chọn căn hộ Loft dự án Vinhomes Smart City, khách hàng không chỉ sở hữu một bất động sản giá trị, mà đó còn là một ngôi nhà thú vị và hấp dẫn.

(nguồn https://vinhomessmartcitys.vn/)