Những loại hình có thể đầu tư tại Vinhomes Gallery - Trực tiếp CĐT

Những loại hình có thể đầu tư tại Vinhomes Gallery

Nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội với các loại hình đa dạng, Vinhomes Gallery là dự án mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư. Là một dự án với quy mô gần 7ha , có ưu thế về vị trí và thiết kế nhà ở cũng như cảnh quan, Vinhomes Gallery đang tạo nên sức nóng trên thị trường đầu tư bất động sản hiện nay.

Các loại hình xuất hiện tại dự án là căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng hạng A, shophouse nhà phố thương mại, căn hộ Officetel, Sky Villa. Mỗi loại hình có một đặc điểm và thế mạnh riêng, và để lựa chọn một loại hình để đầu tư , các nhà đầu tư cần xem xét kỹ về ưu thế đó phù hợp với hướng đi đầu tư của mình. Sẽ không cần phải lo lắng , bởi dù loại hình không phù hợp thì sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Gallery hoàn toàn có thể mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư vì những gì mà nó đang sở hữu.

Loại hình chung cư cao cấp Vinhomes Gallery

Những căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Gallery là dòng sản phẩm dành cho các gia đình có nhu cầu cư trú. Ưu thế của loại hình này là chất lượng về công trình, cạnh tranh về giá cả , và nhu cầu cư trú của khách hàng thì khá cao so với các loại hình khác. Chung cư Vinhomes Gallery có thiết kế thân thiện với không gian thiên nhiên , thiết kế mở, đưa nguồn ánh sáng dồi dào nhất vào căn phòng. Nhà đầu tư có thể lựa chọn thoải mái cho mình mức diện tích phù hợp để đầu tư.

canduplex

Loại hình nhà phố thương mại shophouse

Loại hình Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp cửa hàng buôn bán kinh doanh. Tầng hai trở lên dùng để ở còn tầng một sử dụng kinh doanh. Loại hình này phổ biến và thường thấy trên các tuyến phố, tuy nhiên khi góp mặt trong các dự án, khu đô thị hiện nay, loại hình này còn có ưu điểm là sở hữu lượng khách lớn từ cư dân trong dự án.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn nhà phố thương mại để tự buôn bán kinh doanh hoặc cho thuê lại. Không gian kết hợp nhà ở và địa điểm buôn bán kinh doanh mang đến sự tiện ích cho mỗi thương nhân và tiết kiệm được chi phí không nhỏ dành cho mặt bằng kinh doanh.

shophouse-2

Loại hình Officetel

Tuy chỉ mới xuất hiện trong một vài năm gần đây tại Việt Nam, nhưng loại hình Officetel đang dần trở thành xu hướng cho các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Officetel là không gian vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng, rất hợp với hình thức văn phòng đại diện và các công ty phải trực 24/24. Đầu tư Officetel Gallery sẽ là sản phẩm mang lợi nhuận trong tương lai gần , bởi nhu cầu của khách hàng về loại hình này đang khá cao.

can-ho-officetel-01

Loại hình Sky Villa

Sky Villa là không gian sống đẳng cấp khác biệt với những loại hình khác bởi giá trị của nó. Sky Villa là những căn “biệt thự trên không” , mang đến cho chủ nhân của nó trải nghiệm mới về không gian sống. Như một nơi nghỉ dưỡng trên không tuyệt vời, Sky Villa thích hợp với giới nghệ sĩ và giới thượng lưu. Đầu tư Sky Villa sẽ mang đến lợi nhuận không hề nhỏ như giá trị nó mang lại.

Loại hình văn phòng hạng A

Văn phòng hạng A có kiến trúc hiện đại, các tiêu chuẩn để đạt văn phòng hạng A đều đã được kiểm duyệt. Loại hình này hỗ trợ cho các doanh nghiệp và công ty có một bộ mặt mới sang trọng và lịch sự.

Sự đang dạng về các loại hình nhà ở sẽ mang đến cho nhà đầu tư thoải mái trong việc lựa chọn. Chung cư Vinhomes Gallery sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn của giới đầu tư.

(Theo https://vinhomegallery.vn/)