Sunbay Park Ninh Thuận – trái tim TP.Du lịch vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ

Sunbay Park Ninh Thuận – trái tim TP.Du lịch vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ

Ninh Thuận với chiều dài đường bờ biển lên đến 105km, sở hữu nhiều bãi tắm đẹp yên bình và đầy quyến rủ. Tuy nhiên nhìn chung Ninh Thuận được đánh giá còn khá hoang sơ. Sunbay Park Ninh Thuận không chỉ làm “ thay da đổi thịt” viên kim cương thô Ninh Thuận mà nó còn là trái tim vùng Duyên Hải.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Phối cảnh dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Sự phát triển du lịch biển Duyên Hải Nam Trung Bộ

Trải dài khoản 800km, các tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ đều có tiềm năng to lớn phát triển du lịch biển với nhiều loại hình khác nhau như nghỉ dưỡng biển, thể thao trên biển và nhiều hoạt động khác. Tuy nhiên, với sự phát triển chung của vùng duyên Hải được đánh giá chưa đồng đều ở các tỉnh.

Vẻ đẹp dự án Sunbay Park Ninh ThuậnVẻ đẹp dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Vẻ đẹp dự án Sunbay Park Ninh Thuận

>> Xem chi tiết thông tin dự án: https://sunbayparkninhthuan.vn/

Cùng với một số tỉnh được khai thác sớm thì Phú Yên, Bình Thuận, Quảng Ngãi đang là những vùng có tiềm năng khai thác lớn và nhận được sự quan tâm khá nhiều từ các ông lớn. Đặc biệt, trong số đó không thể không nhắc đến tỉnh Ninh Thuận, một trong những thiên đường phát triển du lịch biển hiện nay.

Cùng với nhiều ưu đãi mà Ninh Thuận đưa ra và định hướng du lịch “ xanh và bền vững”, thủ tục nhanh chóng giúp đẩy nhanh tiến độ thắc mắc đã thu hút được khá nhiều ông lớn. Bằng chứng là số lượng đầu tư du lịch nghỉ dưỡng lên đến 61 dự án với tổng diện tích lên đến 1.986ha. Bên cạnh đó lượt khách năm 2018 là 2.190.00 lượt tăng 15,2% so với năm 2017. Có thể nói Ninh Thuận đang là tầm ngắm của nhiều ông lớn.

Trong đó, không thể không nhắc đến ông lớn Crystal Bay với dự án Sunbay Park Ninh Thuận, với nguồn vốn đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng. Đây là dự án được đánh giá có quy mô lớn, tiềm năng tăng trưởng cao, cùng với đây được ví là “ trái tim” tam giác của quốc gia.

Sunbay Park Ninh Thuận – trái tim du lịch vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ

Với mức đầu tư lến đến 4.500 tỷ đồng và quy mô 3 tòa tháp cung cấp đén 3.300 căn hộ AparHotel thì đây là tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên, là dự án lớn nhất tại Ninh Thuận đến thời điểm hiện tại. Với số tầng lần lượt của các tòa tháp là 55, 48, 40 tầng tiêu chuẩn 5 sao, đây chính là tòa nhà biểu tượng cao nhất khu vực duyên hải Nam TRung Bộ.

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều ưu điểm nổi bật

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận với nhiều ưu điểm nổi bật

Bên cạnh đó, dự án nằm ngay chính giữa 3 thành phố du lịch lớn của nước ta là Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, việc duy chuyển đến các vị địa điểm này hết sức nhanh chóng. Do đó mà đây được ví như là “ trái tim” của ta giác du lịch quốc gia.

Ngoài ra, dự án Sunbay Park Ninh Thuận còn nằm ngay mặt tiền đường Yên Ninh – đây là con đường sầm uất nhất khu TP Phan Rang. Cộng thêm đó, vị trí Sunbay Park còn nằm liền kề bên cạnh công viên biển Bình Sơn, do đó mà dự án được coi như là trái tim thành phố Phan Rang, Ninh Thuận.

Lợi thế cạnh tranh từ Sunbay Park Ninh Thuận

Với nhiều lợi thế cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc và khu vực như vị trí ngay mặt tiền vịnh biển Ninh Thuận, bên cạnh công viên biển Bình Sơn do đó được thừa hưởng nhiều tiện ích. Bên cạnh đó tiện ích nội khu của dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 101 tiện ích. Đây có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách khi đến Ninh Thuận nghỉ dưỡng.

Dự án Sunbay Park Ninh Thuận nhìn từ biển vào

Dự án Sunbay Park Ninh Thuận nhìn từ biển vào

Ngoài ra chủ đầu tư là Crystal Bay, đây chính là lợi thế rất lớn cho Sunbay Ninh Thuận. Bởi Crystal Bay là một trong những công ty lữ hành hàng đầu về khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam. Năm 2018, tập đoàn đón hơn 3.600.000 lượt khách Nga đến Việt Nam, chiếm 60% tổng số lượt khách Nga, sử dụng hết 4.3 triệu phòng/ đêm tại các khu vực tỉnh Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc,…Do đó, được Crystal Bay là chủ đầu tư, dự án sẽ được hưởng nguồn khách sẵn có và cố định tương lai. Doanh thu và lợi nhuận thu về sẽ cao cho các nhà đầu tư.

Dự án càng được đánh giá cao khi chính sách chủ đầu tư đưa ra về tiền thuê phòng và tỷ lệ tăng được tính theo tỷ giá USD. Đây hứa hẹn là dự án đầy tiềm năng và không dành cho nhà đầu tư chậm chân.