The Jade Orchid Cổ Nhuế cùng với xu hướng đầu tư ngoại ô Hà Nội - Trực tiếp CĐT

The Jade Orchid Cổ Nhuế cùng với xu hướng đầu tư ngoại ô Hà Nội

Trong thời gian gần đây, nổi lên hình ảnh của rất nhiều dự án chung cư giá “đắt đỏ” nhưng chất lượng lại vô cùng kém xuất hiện ngay trung tâm Hà Nội. Điều này khiến rất nhiều khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn và sỡ hữu cho mình một căn hộ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý cho gia đình.

Phối cảnh dự án Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh dự án Jade Orchid Cổ Nhuế

Hiểu được khúc mắc này cũng như đón đầu xu hướng đầu tư vùng ngoại ô thủ đô, chủ đầu tư Vimefulland đã chính thức cho ra mắt dự án Jade Orchid Cổ Nhuế. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhứng sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng tại khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tiềm năng tăng giá hàng đầu của The Jade Orchid Cổ Nhuế

Với sự nhận thức nhiều hơn của khách hàng về môi trường sống cũng như nhu cầu về một hệ sinh thái xanh, dường như các dự án bên trong khu vực nôi thành đã không còn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Điều này đã dẫn đến một dự dịch chuyển của cư dân đến với những khu vực ngoại ô để có thể sỡ hữu cho gia đình một không gian sống xanh – sạch – an toàn.

Căn hộ Jade Orchid với không gian sống thoáng đãng thoải mái

Căn hộ Jade Orchid với không gian sống thoáng đãng thoải mái

Nắm bắt được nhu cầu này, tập đoàn Vimedimex đã chính thức cho ra mắt dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế để đón đầu xu hướng dịch chuyển này. Là một trong những dự án ít ỏi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng tại khu vực Bắc Từ Liêm, dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế chính đang được rất nhiều khách hàng lực chọn an cư. Tên của dự án cũng đang là một điều được nhắc đến rất nhiều trong giới đầu tư bởi tính thanh khoản rất cao.

Một trong những điều góp phần tạo nên sức nóng của dự án trên thị trường hiện nay chính là uy tín gắn liền với chất lượng của chủ đầu tư Vimefuland. Các dự án được chủ đầu tư này phát triển từ trước đến này luôn được đánh giá rất cao về chất lượng công trình, vị trí đắc địa và đa dạng sản phẩm. Điều này được thể hiện rất rõ tại những dự án từng tạo nên cơn sốt của thị trường như Shophouse Belleville Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Chung cư Emerald Mỹ Đình. Nhờ đó, The Jade Orchid Cổ Nhuế được chủ đầu tư này ra mắt cũng đã tạo nên sức hút cực kỳ lớn đối với khách hàng.

Khả năng kinh doanh của shophouse The Jade Orchid

Để có thể đảm bảo sự tiện nghi nhất cho các cư dân bên trong dự án của mình, chủ đầu tư của The Jade Orchid không những mang đến cho khách hàng hàng loạt tiện ích đẳng cấp và một không gian sống xanh mà còn cả không gian mua sắm, dịch vụ đến từ khu nhà phố thương mại shophouse ngay bên trong dự án. Khu vực shophouse được quy hoạch thông minh, đồng bộ, hiện đại đã giúp mang đến cho dựa sự hài hòa trong không gian cũng như đáp ứng được đầy đủ nhất nhu cầu mua sắm của cư dân dự án.

Tiềm năng sinh lời lớn với đầu tư shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế

Tiềm năng sinh lời lớn với đầu tư shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế

Chính nhờ lượng nhu cầu khổng lồ đến từ hơn 2000 căn hộ chưng cư cao cấp và hơn 200 biệt thự bên trong dự án, các căn shophouse the Jade Orchid Cổ Nhuế đang là lựa chọn đầu tư sáng giá cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Không chỉ vậy, nhờ vào vị trí đắc địa ngay gần khu đô thị tâm điểm của thành phố là Ciputra và Hồ Tây 2, nằm ngay bên cạnh trục được Phạm Văn đồng sầm uất, kết nối dễ dàng với các trường đại học, hứa hẹn các căn nhà phố shophouse tại dự án hứa hẹn sẽ sỡ hữu lượng nhu cầu “cực khũng” từ cộng đồng dân cư này. Điều này dường như là lời cam kết lợi nhuận chắc chắc nhất cho hoạt động kinh doanh tại shophouse the Jade Orchid Cổ Nhuế.

Nhờ vào rất nhiều đặc điểm nổi bậc của mình, dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế hứa hẹn không chỉ là nơi an cư thịnh vượng cho khách hàng mà còn là nơi đầu tư vô cùng hấp dẫn trên thị trường bất động sản thương mại khu vực bắc thủ đô.