Thực trạng chung cư tại Hà Nội, có nên đầu tư căn hộ Rose Town Ngọc Hồi? - Trực tiếp CĐT

Thực trạng chung cư tại Hà Nội, có nên đầu tư căn hộ Rose Town Ngọc Hồi?

Chung cư và các hệ lụy xung quanh hiện đang là bài toán khó của chính quyền thành phố. Tuy nhiên đối với những căn chung cư giá tốt và chất lượng cao như Chung cư Rose Town vẫn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người dân thủ đô.

Phối cảnh chung cư Rose Town Ngọc Hồi

Phối cảnh chung cư Rose Town Ngọc Hồi

Thực trạng của chung cư tại Hà Nội

Không bàn đến các chung cư 5 sao cao cấp bởi số lượng chung cư loại này chỉ chiếm một phần khá nhỏ trên địa bàn thành phố. Một con số lớn các căn hộ được bán ra thị trường trong thời điểm hiện tại đều là các căn chung cư có mức giá thấp hoặc trung bình – dưới 20 triệu đồng.

Rất nhiều những dự án chung cư loại này đang bộc lộ yếu điểm cho người sử dụng. Trước hết phải kể đến sự quá tải. Nhằm kích cầu giao dịch bằng cách đưa ra các mức giá rẻ, chủ đầu tư của rất nhiều những dự án này đã cố gắng xây dựng số lượng căn hộ nhiều nhất có thể. Việc này vừa đảm bảo người dân mua được giá rẻ mà chủ đầu tư vẫn giữ nguyên được tỷ suất lợi nhuận.

Sự việc này đã dẫn đến một số các chung cư giá rẻ ngoại thành có đến hàng trăm hộ dân cùng chia sẻ không gian sống trên một mặt sàn, tạo ra tình trạng quá tải trầm trọng.

Cũng từ những thực trạng xấu xí này mà rất nhiều người dân thủ đô vô cùng ái ngại khi quyết định mua chung cư. Bởi rõ ràng một không gian sống quá tải thì sẽ không thể giúp người dân an cư và ổn định cuộc sống.

Bên trong căn hộ Rose Town Ngọc Hồi

Bên trong căn hộ Rose Town Ngọc Hồi

Vì sao vẫn nên đầu tư Mua Rose Town?

Trong khi chung cư có mức giá dưới 20 triệu đồng không nhận được sự quan tâm của người dùng như trước thì Chung cư Rose Town lại đang nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ trên thị trường. Đơn giản là bởi đây là một trong những dự án chung cư hiếm hoi ở Hà Nội người dân được mua với giá gốc từ chủ đầu tư.

Thay vì phải bỏ tiền mua chung cư 13 – 14 triệu/m2 sau đó phải trả mức tiền chênh lên đến vài trăm triệu thì người dân hiện nay rất ưa chuộng dự án Rose Town Ngọc Hồi. Bởi giá tiền cho mỗi m2 căn hộ là 18 triệu nhưng đây là con số gốc, không phải trả thêm tiền chênh lệch. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng công trình sẽ tốt hơn và giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải người sử dụng.

Một điểm đáng lưu ý nữa là dự án chung cư này giá không cao nhưng lại có vị trí vô cùng hợp lý. Từ nội khu Rose Town bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút đồng hồ để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố.