TMS Luxury Đà Nẵng thu hút đầu tư sinh lợi trọn đời - Trực tiếp CĐT

TMS Luxury Đà Nẵng thu hút đầu tư sinh lợi trọn đời

TMS Luxury Đà Nẵng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp giúp khách hàng có một kì nghỉ thú vị độc đáo với những trải nghiệm khó quên. Nhằm tạo dựng một cuộc sống chất lượng đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Không những vậy khi đầu tư vào dự án sẽ mang lại lợi nhuận sinh lời trọn đời.

TT-night_2

TSM Luxury mang lại không gian sống tiện ích hoàn hảo

Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng dự án chủ trương quy hoạch các condotel có từ 1- 3 phòng ngủ diện tích linh hoạt khác nhau.Với dự án condotel 1 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 45 m2 – 51 m2 loại hình này phù hợp với các gia đình trẻ, cặp đôi mới cưới. Nội thất được thiết kế đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng và phong cách kiến trúc mang đậm chất châu Âu hiện đại sang trọng vô cùng ấm cúng. Với hướng nhìn trực diện ra bãi biển Mỹ Khê mang lại không gian sống hài hòa lãng mạn cho du khách.
Dự án condotel 2 phòng ngủ có diện tích từ 54- 67 m2 phù hợp với gia đình có 2-3 thế hệ. Nội thất thiết kế hài hòa, khoa học, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn nâng tầm đẳng cấp sống sang trọng hiện đại.
Dự án condotel mang phong cách Nhật hướng tới sự tự nhiên thoải mái tiện nghi. Nội thất được thiết kế tối giản nhất dành cho khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên.

TMS Luxury mang lại lợi nhuận đầu tư sinh lời cao

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp TMS Luxury Hotel Đà Nẵng được các chuyên gia địa ốc đánh giá cao khi đầu tư vào đây rất đáng để khách hàng cân nhắc bởi lợi nhuận cao.
Khi đầu tư vào condotel tại dự án nghỉ dưỡng cao cấp này khách hàng sẽ không phải tự tìm nguồn khách thuê, không lo lắng về vấn đề bỏ trống phòng. Với condotel khách hàng có thể cho chủ đầu tư thuê lại đảm bảo sinh lợi. Dự án nằm trong thể quần thể hệ thống khách sạn, Resort cao cấp đạt chuẩn 5 sao hiện đại sang trọng chạy dọc theo bờ biển Mỹ Khê.

phoi-canh-ben-trong-can-ho (2)
Với vị trí này du khách sẽ tiếp cận để sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất trong tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng này. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư TMS Group có vị trí uy tín lớn trong ngành bất động sản nên sẽ thu hút được lượng du khách lớn đến với nơi đây. Bởi vậy khi đầu tư vào TMS Luxury sẽ đảm bảo sinh lợi nhuận lâu dài cho khách hàng.
Dự án nằm ngay liền kề hệ thống quần thể khách sạn, Resort 5 sao sang trọng chạy dọc bãi biển Mỹ Khê. Với vị trí này, du khách dễ dàng tiếp cận và sử dụng những tiện ích cao cấp hàng đầu trong khu tổ hợp quy mô lớn ven biển Đà Nẵng. Nếu mong muốn đầu tư sinh lợi nhuận trọn đời thì dự án TMS Luxury Đà Nẵng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi khách hàng.