VINHOMES GREEN BAY VỚI SỨC HÚT TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÍA TÂY - Trực tiếp CĐT

VINHOMES GREEN BAY VỚI SỨC HÚT TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÍA TÂY

Bất động sản cửa ngõ phía Tây hiện đang trở lên sôi động  hơn bao giờ hết với sự ra mắt của hàng loạt các dự án lớn trong thời gian gầy đây. Với cơ sở hạ tầng giao thông khu vực liên tục được nâng cấp, làm mới đã tạo ra sức thu hút mạnh mẽ với các đại gia bất động sản.

Với tốc độ đô thị hoá nhanh, đến nay thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hiện thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm bởi cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ, giao thông đồng bộ là tiền đề để tạo lập nên một cộng đồng dân văn minh, lịch sự. Hơn nữa với chủ trương quy hoạch mở rộng địa giới của thành phố trong thời gian tới, thị trường bất động sản khu vực phía Tây sẽ là nơi có những phát triển mạnh mẽ trên địa bàn Hà Nội.

rsz_c3_upd

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Các thống kê mới nhất từ cục quản lý bất động sản Hà Nội trong 2 năm gần đây, 64% số lượng giao dịch bât động sản tại Hà Nội đến từ khu vực phía Tây. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông thuận lợi cùng các tuyến đường lớn như: Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long, Đường Vành đai và đường sắt trên cao Cát Linh – Yên Nghĩa chuẩn bị đi vào vận hành hứa hẹn sẽ tạo sự  phát triển vượt bậc cho khu vực đầy tiềm năng.

Điểm khác biệt của thị trường bất động sản khu vực phía Tây so với khu vực khác bởi quy hoạch đồng bộ, hiện đại bậc nhất thành phố. Với thiết kế cảnh quan hài hòa, mật độ xây dựng hợp lý là điểm nhấn hấp dẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Và khu đô thị Vinhomes Green Bay của Vingroup sắp ra mắt trong thời gian tới sẽ là điểm sáng của thị trường bất động sản tại khu vực này.

Dù chưa được ra mắt nhưng dự án Vinhomes Green Bay nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng cũng như giới đầu tư. Dự án được xây dựng tại đầu đại lộ Thăng Long, đối diện với trung tâm hội nghị Quốc Gia với khuôn viên dự án lên tới 39ha với một hồ điều hòa rộng 10ha được đặt tại trung tâm của dự án sẽ tạo ra một không gian sống xanh, mát, yên bình, hài hòa cho cư dân sinh sống tại dự án. Với vị trí thuận lợi của dự án, ngoài các tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp hàng đầu Hà Nội, cư dân Vinhomes Green Bay còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đồng bộ của dự án như: hệ thống công viên cây xanh, trường học, bệnh viện…xung quanh dự án

Trong thời gian tới Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ là tạo lên một cơn sốt đặc biệt cho thị trường trong thời gian tới. Mọi thông tin cập nhật mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại: https://vinhome-greenbay.com/

Lưu